Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2018

TOP 10 quà tặng 20-10 độc đáo và ý nghĩa 2018

Trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn những món quà tặng 20-10 độc đáo mà mình đã sưu tầm trên internet, với mục đích giúp các chàng trai chọn được món quà thật ưng ý tặng bạn gái trong dịp 20-10 sắp tới đây.

Để chọn được món quà phù hợp chắc hẳn các chàng trai của chúng ta khá mất nhiều thời gian, đôi khi bạn không hiểu được ý nghĩa của từng món quà dẫn đến việc chọn sai mục đích hay chọn quà không thú vị, ấn tượng tặng bạn gái.

Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi những gợi ý sau của mình:

1. Pha lê nguyên khối in 3D

Trong tình yêu ta thường sử dụng hình ảnh pha lê để làm biểu tưởng, bởi sự trong sáng, vững chắc của pha lê đã khiến chúng là biểu tượng cho tình yêu. Tuy nhiên, pha lê mình nhắc đến ở đây  không phải đơn giản, bên trong khối pha lê đó là hình ảnh hoa hồng, đôi tình nhân, hay thông điệp tình yêu lãng mạn.


Những mẫu pha lê này được sử dụng công nghệ in laser 3D, khắc hình ảnh vào bên trong pha lê nên không sợ bị phai nhạt theo thời gian. Ngoài ra pha lê đó còn kết hợp với ánh đèn LED thay đổi nhiều màu được chiếu từ dưới lên khiến cho món quà đó càng trở lên hấp dẫn.

Pha lê này có hình dáng khối vuông, tròn, chữ nhật....

2. Hoa hồng bất tử

Thay vì những bông hồng tươi bạn không thể giữ được lâu thì những bông hồng bất tử này đã và đang trỏ thành món quà tuyệt vời nhất dành cho các bạn trẻ đang yêu nhau. Những bông hồng này cũng được làm từ nguyên liệu hoa tươi tự nhiện, những chúng được sử dụng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo đã giúp chúng giữ được đội tươi từ 3-4 năm trong môi trường tự nhiên.


Hiện tại hoa này được nhiều bạn yêu thích nhất chính là màu xanh ( tình bạn ) và màu đỏ ( tình yêu ).

3. Quả cầu tuyết tình yêu

Được làm từ chất liệu đơn giản như thủy tinh, composite, nước và những hạt xốp nhỏ đã biến thành một món quà lưu niệm tuyệt vời tặng bạn gái dịp 20-10. Quả cầu tuyết được thiết kế khá tinh tế và sự kết hợp hài hòa giữ hình ảnh và màu sắc, âm thanh và ánh đèn đã tạo nên một tuyệt tác ấn tượng.Nếu như bạn tặng bạn gái thì hãy chọn hình ảnh đôi gấu, đôi tình nhân.... sẽ phù hợp với bạn.

4. Ngôi nhà gỗ phát sáng

Khi một cô gái đã đem lòng yêu ai thì họ thường mơ về những hạnh phúc đơn giản, bó nhỏ, trong đó có hình ảnh ngôi nhà hạnh phúc. Tuy mới chỉ là tình yêu những bạn hãy tạo cho cô ấy niềm tin vào tình yêu đó, trao tặng cô ấy một ngôi nhà nhỏ được làm bằng gỗ, kèm lời thông điệp tỏ tình nhân dịp 20-10 này. Đó sẽ là món quà khiến cô ấy vô cùng hạnh phúc.


Tiếp tục cập nhật những mẫu quà hấp dẫn khác.....

Đó là những gợi ý mà Chuck Smith chia sẻ với các bạn, ngoài ra trong thế giới quà tặng còn rất nhiều sự lựa chọn khác nữa, các bạn hãy tìm hiểu thêm trên internet,. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn chọn được quà phù hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét